© Bản quyền thuộc về Vinbeca.  Thiết kế bởi B2A.,JSC

Sản phẩm

Gia vị - Bột riềng

Thứ năm - 18/03/2021 09:05
Vị cay cùng hương thơm của giềng giúp khử mùi tanh của thị cá, tạo hương vị thơm ngon cho các món nướng, hầm, kho, bột riềng được dùng để thêm vào súp, nước sốt, canh chua, lẩu
Gia vị - Bột riềng

Bột giềng là một loại gia vị phổ biến được làm từ hạt giềng rang và xay nhuyễn thành dạng bột mịn. Được sử dụng trong nhiều món ăn truyền thống của các nước Châu Á, bột giềng mang đến hương vị thơm ngon và đầy hấp dẫn cho món ăn của bạn.

Với hương vị đặc trưng của giềng, bột giềng thường được dùng để chế biến các món ăn như xào, hầm, nấu canh, salad, nước chấm và các loại bánh. Bột giềng còn được sử dụng trong việc làm gia vị cho các loại nước chấm như nước mắm, tương ớt, tương đen,... giúp tăng thêm hương vị đặc trưng và hấp dẫn cho món ăn.

Ngoài ra, bột giềng còn chứa nhiều dưỡng chất quan trọng cho sức khỏe như vitamin E, chất xơ, protein và các loại khoáng chất. Các chất dinh dưỡng này có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp giảm nguy cơ các bệnh lý tim mạch, hỗ trợ quá trình trao đổi chất trong cơ thể, cải thiện sức khỏe tóc và da.

Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, bột giềng có tác dụng kháng viêm, giảm nguy cơ ung thư, tăng cường khả năng đề kháng của cơ thể, giảm mức đường huyết và cải thiện chức năng tiêu hóa.

Tóm lại, bột giềng là một loại gia vị đa dụng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Nếu bạn đang muốn thêm hương vị đặc trưng cho món ăn của mình và đồng thời cải thiện sức khỏe, hãy thử sử dụng bột giềng. 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây